Google

Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013

Tagged Under: , ,

KẾT QUẢ BỐC THĂM MAY MẮN THÁNG 10-2013

Share

Chào bạn,

Cây pha lê Cát Tường xin gửi đến các bạn kết quả của chương trình bốc thăm may mắn tháng 10 vừa qua. Có lẽ sau 2 lần tổ chức thì lần thứ 3 này có số lượng tham gia nhiều nhất với hơn 120 bạn. Một lần nữa shop xin cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình cùng shop.

Để thay đổi không khí bốc thăm cho khác với những lần trước chút, shop xin nói rõ cách thức bốc thăm như sau:

Trên cơ sở các email mà các bạn đã đăng ký, shop sẽ nhập danh sách này vào trang http://www.random.org/lists để sắp xếp ngẫu nhiên lại danh sách này. Ghi chú thêm là trang http://www.random.org/ một dịch vụ online về sắp xếp ngẫu nhiên nổi tiếng nên bạn yên tâm.

Để tăng tính hồi hộp của việc bốc thăm, shop sẽ chọn bạn nào được máy sắp xếp ngẫu nhiên ở vị trí cuối cùng của danh sách và đó sẽ là bạn may mắn nhận quà cây pha lê lần này. 

Mời cả nhà xem clip của chương trình bốc thăm và xem mình có may mắn không nào :)Cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình cùng shop. Chúc các bạn luôn vui và nhiều cát tường may mắn trong cuộc sống. 

p/s: cập nhật ngày 24-11-2013 hôm nay shop đã đến tặng quà cho bạn Hạnh Viên, thành viên đã may mắn trong chương trình bốc thăm tháng 10 này. Chúc mừng bạn :)Cây pha lê Cát Tường